Những lưu ý không thể bỏ qua khi treo tranh phong thủy trong văn phòng

Việc treo tranh phong thủy để thu hút tài lộc đã không còn quá xa lạ đặc biệt đối với những người kinh doanh. Ngoài nhà ở, thì phòng làm việc là một nơi thích hợp để treo tranh phong thủy.

Ngày đăng: 23-11-2018

174 lượt xem

Hiện nay, tranh phong thủy được treo nhiều ở nơi làm việc, các văn phòng công ty hay cơ quan, doanh nghiệp bởi theo phong thủy thì nó có thể mang lại may mắn, cát tường phú quý về cho chủ nhân. Treo tranh hợp nghề, phong thủy văn phòng sẽ tốt đẹp rực rỡ. Tuy nhiên việc treo tranh phong thủy không thể tùy tiện, dưới đây là những lưu ý khi treo tranh phong thủy trong văn phòng làm việc.

 

1. Treo tranh phong thủy thuyền buồm căng gió nên treo ở gần cửa chính, hướng vào bên trong phòng làm việc với ý nghĩa đón những con thuyền chở đầy tài lộc vào trong văn phòng, giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ, đạt nhiều kết quả tốt.

tranh-thuyen-buom
Tranh thuyền buồm 

 

2. Treo tranh bát mã trong phòng làm việc với ý nghĩa mã đáo thành công, chỉ sức mạnh đoàn kết, báo tin mừng. Ngựa là biểu tượng cho một doanh nhân thành đạt, ngựa có ngũ hành thuộc hỏa, hình ảnh bát mã thể hiện sức mạnh to lớn của một tập thể, cùng nhau tiến về phía trước, báo tin chiến thắng cho chủ nhân. Tranh bát mã phù hợp treo ở mọi nơi trong phòng làm việc và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Do đó tranh này thường được các doanh nhân ưa chuộng.

tranh-bat-ma
Tranh bát mã

 

3. Nên treo những bức tranh giúp cho không gian làm việc sáng bừng lên, thu hút dương khí và nguồn năng lượng tốt, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Do trong cơ quan, văn phòng thường là nơi ồn ào, bí bách. Những bức tranh như thuyền buồm, tranh bát mã..rất hợp để trấn áp cái xấu, mang lại nhiều điềm lành.

 

4. Treo tranh cá rồng mang lại sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng cho cả văn phòng. Cá rồng trong phong thủy là hóa thân của thần long, đây là vị thần mang đến bình an, trừ tà khí, trấn áp những điều xấu xa. Nên khi treo tranh cá rồng trong phòng làm việc, công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, công việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió.

tranh-ca-rong
Tranh cá rồng

 

5. Trưng bày tranh thư pháp trong phòng làm việc thu hút tài lộc. Đặc biệt là tranh thư pháp Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, Đức, Tài.. chất liệu màu vàng của khung tranh sẽ mang lại cảm giác sang trọng, khơi dậy nhiều sự sáng tạo, nguồn cảm hứng trong công việc.

tranh-thu-phap
Tranh thư pháp

 

Bạn đang xem tin tại: http://vanphongchothuequanbinhthanhhcm.com với dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG


HOTLINE:
0902 840 439

VĂN PHÒNG ĐANG HOT

THIẾT KẾ VP ĐẸP

Thống kê

Tổng truy cập 217,291

Đang online3