Cách chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủy theo tuổi - Phần 2

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu có thể giúp bạn thành công hay thăng tiến trong công việc đấy chính là phong thủy tại nơi làm việc.

Ngày đăng: 23-11-2018

484 lượt xem

Trong phần 1, chúng tôi đã tư vấn cách chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn và Tỵ. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn có tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi cách đặt bàn làm việc văn phòng theo phong thủy mang đến công danh, tài lộc. 
 
VII. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Ngọ: 
 
1. Tuổi Giáp Ngọ (1954) ngồi phía Đông Nam
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Giáp Ngọ có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ. 
 
2. Tuổi Bính Ngọ (1966) ngồi phía Chính Tây
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Ngọ là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Ngọ là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Bính ngọ có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Bính Ngọ.
 
3. Tuổi Mậu Ngọ ngồi phía Chính Bắc
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị).
Bạn sinh năm Mậu Ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Nếu bàn làm việc của bạn không hợp tuổi, tham khảo cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi ngay nhé.
 
4. Tuổi Canh Ngọ (1990)  ngồi phía Chính Đông
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Ngọ là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Canh Ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Ngoài ra nếu bàn làm việc của bạn đặt đối diện cửa ra vào, xem ngay cách hóa giải tại đây nhé.
 
5. Tuổi Nhâm Ngọ (2002) ngồi phía Chính Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Ngọ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).
Bạn sinh năm Nhâm Ngọ có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Ngọ.
 
VIII. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Mùi:
 
1. Tuổi Ất Mùi (1955) ngồi phía Đông Nam
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông(Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Mùi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam(Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
 
Bạn sinh năm Ất Mùi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tố cho người tuổi Ất Mùi.
 
2. Tuổi Đinh Mùi (1967) ngồi phía Tây Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Mùi là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Đinh Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Mùi là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Nam(Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).
 
Bạn sinh năm Đinh Mùi có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tố cho người tuổi Đinh Mùi.
 
3. Tuổi Kỷ Mùi (1979) ngồi phía Chính Bắc
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Mùi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Mùi là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).
Bạn sinh năm Kỷ Mùi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.
 
4. Tuổi Tân Mùi (1991) ngồi phía Chính Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Mùi là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Tân mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Mùi là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Tân Mùi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.
 
IX. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Thân:
 
1. Tuổi Giáp Thân (2004) ngồi phía Đông Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam(Sinh Khí); Nam(Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
Bạn sinh năm Giáp Thân có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tố cho người tuổi Giáp Thân.
 
2. Tuổi Bính Thân (1956) ngồi phía Chính Tây
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Thân là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Thân là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
Bạn sinh năm Bính Thân có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.
 
3. Tuổi Mậu Thân (1968) ngồi phía Chính Bắc
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Thân là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Mậu Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Thân là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Mậu Thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
Bạn sinh năm Mậu Thân có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu Thân.
 
4. Tuổi Canh Thân (1980) ngồi phía Chính Đông
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
Bạn sinh năm Canh Thân có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.
 
5. Tuổi Nhâm Thân (1992) ngồi phía Chính Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).
 
Bạn sinh năm Nhâm Thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.
 
X. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Dậu
 
1. Tuổi Ất Dậu (2005) ngồi phía Đông Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y).
Bạn sinh năm Ất Dậu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim.
 
2. Tuổi Đinh Dậu (1957) ngồi phía Chính Tây
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Dậu là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Đinh Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Dậu là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
Bạn sinh năm Đinh Dậu có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.
 
3. Tuổi Kỉ Dậu (1969) ngồi phía Chính Bắc
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Dậu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Kỷ Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Dậu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Kỷ Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
Bạn sinh năm Kỷ Dậu có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Dậu.
 
4. Tuổi Tân Dậu (1981) ngồi phía Đông Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Tân Dậu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.
 
5. Tuổi Quý Dậu (1993) ngồi phía Chính Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Quý Dậu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.
 
XI. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tuất
 
1. Tuổi Giáp Tuất (1994) ngồi phía Đông Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
Bạn sinh năm Giáp Tuất có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. 
 
2. Tuổi Bính Tuất (1946 - 2006) ngồi phía Chính Tây
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Tuất là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Đông Nam(Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Đông(Thiên Y)
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính Tuất là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Bính Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y)
Bạn sinh năm Bính Tuất có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Tuất.
 
3. Tuổi Mậu Tuất (1958) ngồi phía Chính Bắc
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Tuất là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu Tuất là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).
Bạn sinh năm Mậu Tuất có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Tuất.
 
4. Tuổi Canh Tuất (1970) ngồi phía Đông Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Canh Tuất có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Canh Tuất.
 
5. Tuổi Nhâm Tuất (1982) ngồi phía Chính Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
Bạn sinh năm Nhâm Tuất có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.
 
XII. Chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Hợi
 
1. Tuổi Ất Hợi (1995) ngồi phía Đông Nam
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).vv
Bạn sinh năm Ất Hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.
 
2. Tuổi Đinh Hợi (1947) ngồi phía Tây Bắc
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Hợi là ở phía Tây Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Đinh Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Hợi là ở phía Tây Bắc của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi Đinh Hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
Bạn sinh năm Đinh Hợi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.
 
3. Tuổi Tân Hợi (1971) ngồi phía Chính Đông
 
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
 
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Hợi là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).
Bạn sinh năm Tân hợi có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.
 
4. Tuổi Quý Hợi (1983) ngồi phía Chính Nam
Giới tính: Nam
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nam giới nên đặt theo các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).
Giới tính: Nữ
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị);Tây Nam (Thiên Y).
 
 
Bạn đang xem tin tại: http://vanphongchothuequanbinhthanhhcm.com với dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG


HOTLINE:
0902 840 439

VĂN PHÒNG ĐANG HOT

Thống kê

Tổng truy cập 370,188

Đang online4